Kỷ vật cho em

Tải bài hát

Ca khúc Kỷ vật cho em do ca sĩ Ngọc Lan thể hiện, thuộc thể loại nhạc vàng trữ tình, nằm trong đĩa CD Nhạc Vàng Bolero Trữ Tình Hay Nhất. Bạn yêu nhạc có thể nghe, download (tải nhạc) bài hát ky vat cho em miễn phí tại nhacvang.xavang.com.

Em hỏi anh em hỏi anh bao giờ trở lại xin trả lời xin trả lời mai mốt anh về, anh trở lại có thể bằng chiến thắng Pleime, hay Đức Cơ, Đồng Xoài, Bình Giã, anh trở về anh trở về hàng cây nghiêng ngả, anh trở về có khi là hòm gỗ cài hoa, anh trở về bằng chiếc băng ca trên trực thăng sơn màu tang trắng.
Em hỏi anh em hỏi anh bao giờ trở lại xin trả lời xin trả lời mai mốt anh về, anh trở về chiều hoang trốn nắng bông sô buồn lịm kín đời anh anh trở về bờ tóc em xanh, chiếc khăn xô lên đầu vội vã, em ơi!.
Em hỏi anh em hỏi anh bao giờ trở lại, xin trả lời xin trả lời mai mốt anh về anh trở lại đây kỷ vật viên đạn đồng đen, anh cho em sang sông làm kỷ niệm, anh trở về trên đôi nạng gỗ anh trở về anh trở về bại tướng cụt chân. Em ngại ngùng dạo phố mùa xuân bên người yêu tật nguyền chai đá.
Em hỏi anh em hỏi anh bao giờ trở lại xin trả lời xin trả lời mai mốt anh về, anh trở về nhìn nhau xa lạ, anh trở về dang dở đời em, ta nhìn nhau ánh mắt chưa quen, cố quên đi một lần trăn trối, em ơi!
Em hỏi anh em hỏi anh bao giờ trở lại xin trả lời xin trả lời mai mốt anh về.

Ca khúc Ngọc Lan

Tin tức âm nhạc

Album nhạc Ngọc Lan

Khi những giai điệu nhạc vàng bolero thân quen xưa cũ ấy chợt vang lên lại như kéo ta về với những ngày xưa thân ái, của một thời kỳ lịch sử đã qua ...
Nhạc vàng từ lâu đã gắn bó với nhiều thế hệ yêu nhạc xưa, khi nghe nhạc vàng trữ tình có một cảm xúc rất lạ, rất khác so với các dòng nhạc khác. Và có một điều; đó là ai cũng có thể nghe nhạc vàng tuy nhiên để hiểu và thấm được thì không phải ai cũng có thể làm được ...
Trang nghe nhạc vàng là một bộ sưu tập các ca khúc bất hủ của các ca sĩ, danh ca trong nước và hải ngoại nổi tiếng như: Chế Linh, Duy Khánh, Quang Lê, Đan Nguyên, Phi Nhung, Tuấn Vũ, Khánh Ly, ... rất nhiều các ca khúc hiếm được thu âm từ lâu bạn cũng có thể tìm được ở đây ...

2015 Phan Tâm Powered by HTmedia 1.0