Sương Lạnh Chiều Đông

Tải bài hát

Ca khúc Sương Lạnh Chiều Đông do ca sĩ Hồ Quỳnh Hương thể hiện, thuộc thể loại nhạc vàng trữ tình, nằm trong đĩa CD Hương Xưa. Bạn yêu nhạc có thể nghe, download (tải nhạc) bài hát suong lanh chieu dong miễn phí tại nhacvang.xavang.com.

Chiều xưa phai nắng dấu mòn đưa lối. Soi bóng chung đôi mà hóa chia phôi. Sương lạnh chiều đông vương tiếng thở của người nguyện đợi chờ nghẹn ngào giờ tiễn đưa.
Chợt thấy lòng rớt giữa hư vô. Đưa tiễn nhau đi ngại những đêm mưa. Đêm chập chờn buông lên giấc mộng Em vẫn thường gặp anh như lúc xưa nơi sân trường.
Anh lên đường trăm hướng. Em ở lại sầu thương. Buốt giá câu thơ những lúc đêm mờ, Ướp cánh hoa xưa vẫn nhớ hương chờ mà đắm trong nghẹn ngào.
Mười năm mơ kết mây thành hoa trắng. Mây vỡ hoa tan tàn giấc mơ hoa. Anh hãy về đây đêm giá lạnh Vẫn nghe nồng hơi ấm của tâm hồn tròn mơ.

Ca khúc Hồ Quỳnh Hương

Tin tức âm nhạc

Album nhạc Hồ Quỳnh Hương

Khi những giai điệu nhạc vàng bolero thân quen xưa cũ ấy chợt vang lên lại như kéo ta về với những ngày xưa thân ái, của một thời kỳ lịch sử đã qua ...
Nhạc vàng từ lâu đã gắn bó với nhiều thế hệ yêu nhạc xưa, khi nghe nhạc vàng trữ tình có một cảm xúc rất lạ, rất khác so với các dòng nhạc khác. Và có một điều; đó là ai cũng có thể nghe nhạc vàng tuy nhiên để hiểu và thấm được thì không phải ai cũng có thể làm được ...
Trang nghe nhạc vàng là một bộ sưu tập các ca khúc bất hủ của các ca sĩ, danh ca trong nước và hải ngoại nổi tiếng như: Chế Linh, Duy Khánh, Quang Lê, Đan Nguyên, Phi Nhung, Tuấn Vũ, Khánh Ly, ... rất nhiều các ca khúc hiếm được thu âm từ lâu bạn cũng có thể tìm được ở đây ...

2015 Phan Tâm Powered by HTmedia 1.0