Vườn tao ngộ

Tải bài hát

Ca khúc Vườn tao ngộ do ca sĩ Sơn Tuyền thể hiện, thuộc thể loại nhạc vàng trữ tình, nằm trong đĩa CD Nhạc Vàng Bolero Trữ Tình Hay Nhất. Bạn yêu nhạc có thể nghe, download (tải nhạc) bài hát vuon tao ngo miễn phí tại nhacvang.xavang.com.

Hôm nay ngày Chủ Nhật, vườn tao ngộ em đến thăm anh. Đường Quang Trung nắng đổ xa xôi. Mà em đâu có ngại khi tình yêu ngun ngút cao lên rồi. Ta nhìn nhau bâng khuâng. Đâu biết rằng chuyện đôi ta sẽ vui hay buồn. Ngày mai ra đơn vị, đường trần hai lối mộng thôi từ đây biết ra sao?
Nếu chúng mình ước hẹn, ngày tao ngộ xa quá anh ơi! Thời gian xin lắng đọng đợi chờ. Để đôi tim ước mộng đem tình thương tô thắm đôi môi hồng. Đây một phong thư xanh, trao đến người, để quên đi những đêm quân trường, sầu cô đơn hiu quạnh, vùi đầu bên chén trà tìm đọc thư em.
Anh ơi, dù non sông cách trở, Xin anh đừng quên bao kỷ niệm, ngày nao hai dứa mình, cùng nhau chung mái trường tuổi học sinh đẹp như gấm hoa. Anh đi ngày mai trên chiến địa. Nơi đây, tình yêu em vẫn đợi, Cầu xin non nước mình được yên vui thái bình, tìm trao ước hẹn hò.
Tiếng nói cùng tiếng cười, giờ tao ngộ lưu luyến bên nhau. Mừng vui chưa nói được cạn lời. Giờ chia tay não nề ngại ngùng thay chân bước đi không đành. Vui đời trai phong sương, vai gánh nặng tình non sông bước chân miệt mài. Dù núi biếc sông dài, dù trời cao đất lạ đừng buồn nghe anh.

Ca khúc Sơn Tuyền

Tin tức âm nhạc

Album nhạc Sơn Tuyền

Nội dung đang được cập nhật.

Khi những giai điệu nhạc vàng bolero thân quen xưa cũ ấy chợt vang lên lại như kéo ta về với những ngày xưa thân ái, của một thời kỳ lịch sử đã qua ...
Nhạc vàng từ lâu đã gắn bó với nhiều thế hệ yêu nhạc xưa, khi nghe nhạc vàng trữ tình có một cảm xúc rất lạ, rất khác so với các dòng nhạc khác. Và có một điều; đó là ai cũng có thể nghe nhạc vàng tuy nhiên để hiểu và thấm được thì không phải ai cũng có thể làm được ...
Trang nghe nhạc vàng là một bộ sưu tập các ca khúc bất hủ của các ca sĩ, danh ca trong nước và hải ngoại nổi tiếng như: Chế Linh, Duy Khánh, Quang Lê, Đan Nguyên, Phi Nhung, Tuấn Vũ, Khánh Ly, ... rất nhiều các ca khúc hiếm được thu âm từ lâu bạn cũng có thể tìm được ở đây ...

2015 Phan Tâm Powered by HTmedia 1.0