Một vài điểm cập nhật đáng chú ý của NVXV trong tháng 10
Ghi lại một vài nâng cấp đáng giá của NVXV trong tháng 9 và tháng 10. Nâng cấp lần này chủ yếu hướng đến trải nghiệm âm nhạc của người yêu thích giọng hát các danh ca nhạc vàng nổi tiếng.
yeu nhac vang
Điểm chú ý dễ nhận thấy nhất là trên thanh menu chức năng của NVXV có hiển thị thêm nút chọn Ca sĩ. Thực ra với một website nghe nhạc đây là tính năng cơ bản. NVXV trước đây vẫn hỗ trợ hiển thị các bài hát, album cũng như thông tin khi nháy chọn một ca sĩ bất kỳ. Tuy nhiên nhận thấy điều đó vẫn còn chưa đủ để đem đến cho người dùng sự trải nghiệm tốt nhất nên mình đã dành thời gian để nâng cấp từ trong ra ngoài cho chức năng này.
ca si nhac vang
Theo mặc định danh sách hiển thị ca sĩ sẽ sắp xếp theo thứ tự yêu thích, tức là ca sĩ nào có lượt nghe nhiều nhất sẽ xếp ở đầu tiên. Qua đây mình cũng sẽ nắm bắt được xu hướng nghe của người dùng để từ đó có hướng hoạt động thích hợp để điều phối cho NVXV.
Chức năng tìm kiếm ca sĩ cũng được mình bổ sung trong đợt nâng cấp này, đây là một tính năng nhỏ nhưng sẽ cực kỳ cần thiết cho mỗi người dùng.
Cùng với đó mình còn bổ sung tính năng chọn lọc danh sách những ca khúc, những album theo từng ca sĩ để bạn yêu nhạc vàng có thể thoải mái tìm kiếm và chọn lựa những album mình yêu thích.
nhac vang song ca hay nhat
Và cuối cùng, một tính năng cực quan trọng không thể không kể đến đó là Nghe ngẫu nhiên 50 bài hát của một giọng ca mà bạn yêu thích. Với tính năng này bạn có thể mở nguyên list và nghe không thấy chán, bởi đơn giản đó là những ca khúc hay nhất của họ.
NVXV còn cả một chặng đường dài phía trước, mình vẫn gắng dành những chút thời gian rãnh để xây dựng NVXV ngày một hoàn thiện hơn.
Cuối cùng xin cảm ơn bạn yêu nhạc gần xa đã luôn đồng hành cùng NVXV.

Album Nhạc vàng

2015 Phan Tâm Powered by HTmedia 1.0