Sitelinks đã đổ về Nhạc Vàng Xa Vắng trên Google
Hôm nay ngày 26/07/2016 trên kết quả tìm kiếm của NVXV đã xuất hiện Sitelinks. Gồm các link gợi ý đến các album và ca khúc nhạc vàng được nhiều người nghe. Cũng như đánh dấu 28 ngày hoạt động ổn định của hệ thống.
Bài viết này nhằm mục đích đánh dấu ghi lại ngày đáng nhớ liên quan đến quá trình hoạt động của Nhạc Vàng Xa Vắng (NVXV). Tuy các từ khóa vẫn chưa thể lên được TOP 3 như mong đợi nhưng đa phần đều quẩn quanh từ trang 3 trở về trang 1 với cá nhân mình đã là một sự thành công. Và tất nhiên mình sẽ tiếp tục tìm cách để các từ khóa ngày một lên cao hơn nữa.
Sitelinks nó như kiểu một thước đó cho 1 quá trình SEO website mà SEOER cần đạt được. Những link được nhiều người click sẽ được Google nhóm lại thành một nhóm. Còn đối với người dùng thì nó chẳng là cái gì gì cả Đơn giản nhìn vào đó họ sẽ có nhiều lựa chọn khi click hơn.
Việc có sitelinks tự nhiên thường mất khá nhiều thời gian, hôm trước mình check thì thấy hiện đến hôm sau check lại thấy không hiện. Thấy thực sự rất là ảo diệu nên nhờ người bạn check thử thì đã thấy hiện. Nói chung là anh Google rất khó đoán biết trước, anh giở giở ương ương chiều chuộng rất là mệt.
nghe nhạc vàng
Đấy, nhìn ảo diệu không anh em. Anh em SEOER chắc không lạ gì với vụ Sitelinks này nữa rồi Mình cũng vừa thêm cái input-search vào phần Sitelinks này nhưng chắc là còn cực lâu mới hiện. Có khi anh Google anh thấy site lởm, không chất lượng anh không cho hiện cũng nên. Nói chung là không nói trước được điều gì cả.
nhạc vàng tuyển chọn
Tiện thể cũng khoe với anh em là sau khi tối ưu code cũng như tài nguyên hệ thống thì NVXV đã hoạt động được hơn 28 ngày liền tù tì mà chưa gặp phải sự cố gì bất thường cả. Nếu như trước đây thì tầm 4 ngày mình lại phải khởi động lại hệ thống nóng lại vài lần mới ổn định được.
Hy vọng sắp tới NVXV sẽ tiếp tục nhận được nhiều sự ủng hộ của anh chị em yêu và thích nghe nhạc vàng trong và ngoài nước.

Album Nhạc vàng

2015 Phan Tâm Powered by HTmedia 1.0