Xiaomi Piston Air mẫu tai nghe giá rẻ
Sau sự thành công của hai mẫu tai nghe giá rẻ là Xiaomi Piston 3 và Xiaomi Hybrid, được nhiều khách hàng đánh giá cao. Được biết trong những ngày sắp tới Xiaomi sẽ cho ra mắt mẫu tai nghe giá rẻ mới có tên gọi là Xiaomi Piston Air.
Xiaomi được biết đến với tên gọi ví von là "Apple của Trung Quốc" với các sản phẩm chất lượng khá tốt kèm theo mức giá hợp lý dễ chịu. Trong số đó có thể kể đến dòng sản phẩm tiêu biểu như: Xiaomi Piston 3, Xiaomi Hybrid, các loại loa Bluetooth và một số mẫu tai nghe cho chất âm trung thực cao.
tai nghe nhạc vàng giá rẻ
Về mặt thiết kế, điều đầu tiên dễ nhận thấy là kiểu dáng thiết kế cong đến 45 độ tạo cảm giác thoải mái hơn khi đeo vào tai. Vỏ ngoài của tai nghe sử dụng chất liệu silicon trong suốt thay vì kim loại giúp bạn có thể thấy được những thành phần bên trong tai nghe.
Ngoài ra, phần cao su lót bên trong và phần dây dẫn được làm bằng loại cao su Kevlar có tính đàn hồi khá cao bao bọc lấy các mạch điều khiển bên trong giúp tai không bị cấn, đeo thời gian lâu vẫn thoải mái không có cảm giác đau nhức tai.
tai nghe nhạc vàng giá rẻ nhất
Liệu Xiaomi Piston Air có thể trở thành một "hiện tượng" tai nghe giá rẻ hợp với những bạn thích nghe nhạc vàng giống mình hay không ? Khi Xiaomi Piston Air được tung ra thị trường mình sẽ có có review chi tiết về chất âm của nó. Mẫu tai nghe Xiaomi Piston Air sẽ có hai màu: vàng và bạc, được bán với giá 69 nhân dân tệ (tương đương khoảng 227.000 VNĐ) tuy nhiên vẫn chưa rõ đây là giá trong thời gian khuyến mãi hay là giá bán thực tế khi tung ra thị trường.

Album Nhạc vàng

2015 Phan Tâm Powered by HTmedia 1.0