loading...

Cúc Tàn Vì Ai

loading...

Ca khúc Cúc Tàn Vì Ai do ca sĩ Hà Thanh Xuân thể hiện, thuộc thể loại nhạc vàng trữ tình, nằm trong đĩa CD Những Tình Khúc Mang Tên Các Loài Hoa. Bạn yêu nhạc có thể nghe, download (tải nhạc) bài hát cuc tan vi ai miễn phí tại nhacvang.xavang.com.

Mời bạn về quê hương tôi khi mùa gọi mùa lên xinh tươi, trên đồng ruộng vàng lúa ngát hương đang mùa xinh sôi. Vì tình người nên lúa bát ngát, nghe long rộn ràng cất tiếng ca chim hòa muôn nơi. Vì lòng người gắn bó với đất, không còn cuộc đời sống áp bức cơ cực đói nghèo. Cây lúa quê mình, cây lúa nặng tình yêu thương. Cây lúa quê mình, cây lúa đẹp tình quê hương.

Nhờ ai lúa xinh lúa càng xinh, này nhờ ai cây lúa xinh lúa đẹp càng xinh. Ruộng đồng quê tôi, nay đã đơm bông mười tấn. Vì người cho ta, cây lúa cho cả nước non. Vì người thâm canh nên cây lúa cho nhiều bông. Vì tình người thâm canh, nên cây lúa cho nhiều bông.

Mời bạn về quê hương tôi, có người thợ cày luôn tươi vui, đêm ngày miệt mài bón chăm cho đồng xanh tươi. Vì giọt mồ hôi rớt thánh thót, nên đồng ruộng vàng lúa trĩu bông ba mùa đơm bông. Vì đời mình có đất có nước không còn chờ trời sống thiếu nước khô cạn đói nghèo. Cây lúa quê mình, cây lúa nặng tình yêu thương. Cây lúa quê mình, cây lúa đẹp tình quê hương.

Nhờ ai, lúa xinh lúa càng xinh. Này nhờ ai, cây lúa xinh lúa đẹp càng xinh. Ruộng đồng quê tôi, nay đã đơm bông mười tấn. Vì người cho ta, cây lúa cho cả nước non. Vì người thâm canh, nên cây lúa cho nhiều bông. Vì tình người thâm canh, nên cây lúa cho nhiều bông.

Bài ca cây lúa ai đến quê tôi mà nghe câu hát cây lúa quê tôi đồng xanh mười tấn, lúa trổ đầy bông.

Ca khúc Hà Thanh Xuân

Tin tức âm nhạc

Album nhạc Hà Thanh Xuân

loading...
Khi những giai điệu nhạc vàng bolero thân quen xưa cũ ấy chợt vang lên lại như kéo ta về với những ngày xưa thân ái, của một thời kỳ lịch sử đã qua ...
Nhạc vàng từ lâu đã gắn bó với nhiều thế hệ yêu nhạc xưa, khi nghe nhạc vàng trữ tình có một cảm xúc rất lạ, rất khác so với các dòng nhạc khác. Và có một điều; đó là ai cũng có thể nghe nhạc vàng tuy nhiên để hiểu và thấm được thì không phải ai cũng có thể làm được ...
Trang nghe nhạc vàng là một bộ sưu tập các ca khúc bất hủ của các ca sĩ, danh ca trong nước và hải ngoại nổi tiếng như: Chế Linh, Duy Khánh, Quang Lê, Đan Nguyên, Phi Nhung, Tuấn Vũ, Khánh Ly, ... rất nhiều các ca khúc hiếm được thu âm từ lâu bạn cũng có thể tìm được ở đây ...

2015 Phan Tâm Powered by HTmedia 1.0